TẠI SAO GẤC LÀ THỰC PHẨM CHỐNG OXY HÓA KỲ DIỆU?

Số người đã xem: 166
Mua Hàng Nhanh
nước gấc g3

g3 Pharmanex

 THỰC PHẨM CHỐNG OXY

 

 

Sử dụng thực phẩm bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên bổ sung như thế nào để đúng cách, hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết. Vậy nên lựa chọn loại thực phẩm nào để bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể, bài viết dưới đây sẽ “mách nhỏ” cho bạn biết nhé.

1. CHẤT CHỐNG OXY HÓA LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA CHẤT CHỐNG OXY HÓA

Chất chống oxy hóa là các phân tử trung hòa các gốc tự do dư thừa, giúp bảo vệ tế bào khỏi độc tính từ các gốc tự do, ngăn chúng không phá hủy tế bào.

Gốc tự do liên tục được hình thành trong cơ thể, chúng là những phân tử bị mất electron trở nên mất cân bằng điện tích, từ đó có xu hướng chiếm lấy electron từ những phân tử khác, trong đó các đại phân tử trong tế bào như lipid, protein, carbohydrate và cả RNA, DNA là đích tấn công của chúng. Các gốc tự do có thể gây hại nếu mức độ của chúng trở nên quá cao trong cơ thể. 

Phòng ngừa ung thư bằng chất chống oxy hóa


Chất chống oxy hóa là các phân tử trung hòa các gốc tự do dư thừa, giúp bảo vệ tế bào khỏi độc tính từ các gốc tự do, ngăn chúng không phá hủy tế bào.

Nếu như không có chất chống oxy hóa, các gốc tự do sẽ tấn công, phá hủy tế bào – là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường, ung thư và các bệnh lý liên quan đến tim mạch. Mặc dù vậy các gốc tự do cũng rất cần thiết cho cơ thể, ví dụ, các tế bào miễn dịch cần các gốc tự do để chống lại nhiễm trùng. Do đó cơ thể cần duy trì sự cân bằng nhất định của các gốc tự do và chất chống oxy hóa. 

2. GẤC – THỰC PHẨM BỔ SUNG CHẤT OXY HÓA HÀNG ĐẦU

Cơ thể của chúng ta có sẵn hệ thống phòng thủ chống oxy hóa riêng để kiểm soát các gốc tự do đó là các chất chống oxy hóa nội sinh. Mặc dù vậy vẫn còn có nhiều hợp chất có giá trị chống oxy hóa cao mà cơ thể không tự tổng hợp được. Tuy nhiên, rất may mắn, những hợp chất chống oxy hóa này chúng ta có thể bổ sung thông qua chế độ dinh dưỡng. Bao gồm vitamin E, vitamin C, carotenoid, khoáng vi lượng, flavonoid, omega-3, omega-6…

Thuốc quý từ quả gấc

Gấc thực phẩm bổ sung chất chống oxy hóa hàng đầu

Một trong những loại quả có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, được xem là loại quả “đến từ thiên đường” đó chính là quả Gấc.

– Gấc có hàm lượng lycopene cao gấp 70 lần so với cà chua.

– Hàm lượng beta-carotene cao gấp 10 lần so với cà rốt.

– Là loại quả có một thể cấu trúc độc đáo và sinh khả dụng cao từ nhóm carotenoid

– Gấc là loại quả duy nhất trong số các loại quả có hàm lượng cao vượt trội đối với các acid béo mạch carbon dài – là thành phần thu hút và hòa tan những hợp chất chống oxy hóa quan trọng, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chúng hơn.

– Hợp chất carotenoid từ gấc có hoạt tính sinh học cao hơn các loại thực phẩm bổ sung beta-carotene khác.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời này mà khoa học Mỹ đánh giá Gấc như quả tiên trên bờ dậu, là loại quả đến từ thiên đường. 

Tuy nhiên cũng giống như bất kỳ loại cây trồng nào khác, kiểu gene, thổ nhưỡng và khí hậu quy trình gieo trồng, sản xuất, và chế biến đều có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng, giá trị dinh dưỡng của quả khi thu hoạch. Trong số những loại gấc được trồng khắp nơi trên thế giới thì gấc được trồng tại miền Trung Việt Nam có hàm lượng beta-carotene cao vượt trội.

nước gấc g3

 

3. LƯU Ý KHI BỔ SUNG THỰC PHẨM CHỐNG OXY HÓA TỪ GẤC

Thành phần dinh dưỡng từ gấc được đánh giá vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe và gia tăng tuổi thọ, đã được ứng dụng từ lâu qua các cách dùng trong dân gian và trong y học truyền thống. 

Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học cho thấy, các thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là các hợp chất carotenoid trong gấc rất dễ bị phân hủy, mất các tác dụng dinh dưỡng trong quá trình bảo quản quả tươi, vận chuyển, chế biến… vì vậy việc dùng các sản phẩm tự làm tại nhà không định lượng được hàm lượng dinh dưỡng, nên rất khó để đánh giá hiệu quả với sức khỏe, việc sử dụng gấc tự làm tại nhà có thể không đem lại được những tác dụng như mong muốn.

Nước Gấc G3

Thành phần dinh dưỡng từ gấc được đánh giá vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe và gia tăng tuổi thọ

Việc sử dụng quá nhiều gấc cũng sẽ gây ra những tác dụng phụ vì gấc giàu dinh dưỡng, không giống các loại quả thông thường. Ví dụ như việc dư thừa vitamin A sẽ gây vàng da, đau bụng, buồn nôn, bong da…

Đó chính là lý do tại sao, ở các nước phát triển, gấc được nghiên cứu và sản xuất thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe để có số liệu chính xác về hàm lượng, hiệu quả với sức khỏe và có cách sử dụng đúng.

4. THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NƯỚC GẤC G3  – SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ 4 LOẠI SIÊU THỰC PHẨM CHỐNG OXY HÓA

Xuất phát từ sự “ngưỡng mộ” với công dụng kỳ diệu của gấc cùng với nguy cơ đe dọa sức khỏe từ các gốc tự do những nhà khoa học Pharmanex®  đã tiến hành nghiên cứu suốt 3 năm để cho ra đời Thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3 với thành phần chính từ gấc, kết hợp với 3 loại quả khác giúp:

• Giúp hỗ trợ chống oxy hóa tế bào

• Làm chậm các tác động phổ biến của lão hóa thông qua bảo vệ DNA.

• Cải thiện chỉ số carotenoid dưới da  SCS – Skin Carotenoid Score, đo được thông qua thiết bị Pharmanex Biophotonic Scanner S3 của Nu Skin.

• Tăng cường phòng thủ chống oxy hóa chống lại tổn thương gốc tự do của tế bào.

• Hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh g3 Pharmanex

 

Gấc kết hợp cùng 3 loại quả quý khác là thành phần chính trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3

Hãy cùng khám phá nước gấc g3 Pharmanex công dụng của từng loại quả trong thức uống này:

Cili: được mệnh danh là “Vua của vitamin C”, với hàm lượng vitamin C gấp 60 lần so với quả cam và nổi tiếng với khả năng cải thiện hệ thống phòng chống oxy hóa của cơ thể. Các nghiên cứu khoa học cho thấy Cili có thể đem lại lợi ích về tim mạch cũng như chức năng hệ miễn dịch.

Câu Kỷ Tử: từ lâu được biết đến với tác dụng giúp trẻ hóa tế bào thông qua việc bảo vệ DNA và có giá trị chống oxy hóa. Loại quả này chứa hàm lượng zeaxanthin, một hợp chất carotenoid có tác dụng hỗ trợ sức khỏe của mắt, gấp 40 lần so với bắp vàng, loại trái trước đây được cho rằng là nguồn giàu zeaxanthin bậc nhất.

Dứa Siberia: giàu các hợp chất lipocarotenes™, giàu vitamin C, carotenoid và flavonoid, và cũng được biết đến với những lợi ích về sức khỏe tim mạch, chức năng gan và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, đồng thời bảo vệ cấu trúc ty thể – là nhà máy sản xuất năng lượng của tế bào – không bị tổn thương trong quá trình căng thẳng oxy hóa nước gấc g3 Pharmanex

nước gấc g3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3 nước gấc với thành phần hoàn toàn 100% từ nguồn nguyên liệu tự nhiên

Quan trọng hơn, các loại quả đều được thu hái và tinh chiết từ nhiều vùng đất khác nhau để đảm bảo hàm lượng và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, điển hình là gấc được chọn đều  trồng theo hướng dẫn và thu hoạch tại miền Trung Việt Nam – nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi giúp gấc có hàm lượng lycopene, beta-carotene cao vượt trội, cùng với quá trình cấp đông tức thì theo đúng quy trình sản xuất tiêu chuẩn giúp bảo toàn những thành phần dinh dưỡng trong những bước xử lý tiếp theo.

Toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện tại Mỹ với chất lượng đồng đều, chuẩn 6S đảm bảo chất lượng và lưu giữ toàn bộ dinh dưỡng quý trong từng loại quả. g3 Pharmanex nước gấc 

Nhờ những điều trên mà sản phẩm g3 được xem là hỗn hợp nước trái cây chống oxy hóa hữu hiệu, kết quả thể hiện rõ rệt khi người dùng kiểm tra chỉ số carotenoid sau khi sử dụng. Hiệu quả có thể thấy được thông qua sự cải thiện chỉ số SCS – Skin Carotenoid Score.

Điểm đặc biệt đối với phương pháp kiểm tra hàm lượng carotenoid dưới da này là chỉ cần 30 giây để có được kết quả chính xác đáng tin cậy mà không cần lấy mẫu máu hay mẫu mô tế bào như các phương pháp truyền thống. Điều này được khẳng định, chứng minh bởi máy quét BioPhotonic Scanner S3 của Pharmanex®. Đó là công cụ tiên tiến độc quyền của Nu Skin để đo chỉ số SCS dưới da. Công nghệ quang phổ Raman của máy là công nghệ đạt giải Nobel Vật Lý.

Hiệu quả có thể thấy được thông qua sự cải thiện chỉ số SCS – Skin Carotenoid Score g3 Pharmanex

Như vậy, trong số những thực phẩm bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể thì sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3 được đánh giá cao nhất về độ hiệu quả, sự an toàn khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy, lựa chọn g3 Pharmanex của Nuskin88 để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình là sự lựa chọn thông minh của những người tiêu dùng thông thái g3 Pharmanex. 

Cảm ơn các bạn đã xem hết toàn bộ bài viết nếu muốn cập nhật tin tức mới nhất hay những mẹo hay về làm đẹp hoặc sức khỏe thì hãy ghé ngay Fanpage, youtube ngay nhé! nước gấc  nước gấc G3

Bài viết liên quan


  Đánh Giá 5 Sao Để Nhận Ưu Đãi

  BÀI VIẾT XEM NHIỀU

  BÀI VIẾT MỚI

  SẢN PHẨM MỚI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *