Toàn Bộ Thông Tin Về Đông Trùng Hạ Thảo Cordymax Cs-4

Số người đã xem: 113
Mua Hàng Nhanh
Cordymax

CORDYMAX CS4

 

Cordymax

 

Có rất nhiều bạn thắc mắc về sản phẩm đông trùng hạ thảo cordymax nuskin có thể nâng cao sức khỏe như lời đồn không? Thì bài viết này Thảo sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Cùng theo dõi cordymax nuskin nhé!

 

g3 Đông trùng hạ thảo CordyMax 

 

CordyMax Cs-4 là một chiết xuất tiêu chuẩn của nấm Trùng Thảo sinensis để thúc đẩy sức chịu đựng và sức sống trong khi giảm mệt mỏi.

 

Cordy max CS-4 tăng độ dẻo dai, bổ sung năng lượng cho cơ thể nhằm làm giảm sự mệt mỏi, cho sinh lực bền bỉ và hỗ trợ sinh hóa cho sức khỏe.

 

Cordy max CS-4 mang đến một liệu pháp rất hữu hiệu cho sức khỏe bền lâu, giúp cơ thể thoát khỏi những áp lực từ các yếu tố như gia đình, công việc và môi trường.

 

Viên Tăng Cường Sức Khỏe CordyMax Cs-4sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống tự nhiên được phát triển và tiếp thị bởi Pharmanex Nu Skin cho những người bị mất năng lượng, mệt mỏi do hoạt động quá sức, khôi phục năng lượng giúp cho cơ thể có thể trở lại hoạt động ở mức độ bình thường hoặc cao hơn. 

 

codymax cs4

 

CordyMax Cs-4 là một độc quyền, chiết xuất tiêu chuẩn hóa nấm Trùng Thảo sinensis để thúc đẩy khả năng chịu đựng và sức sống đồng thời giảm mệt mỏi.

 

Nấm Cordyceps sinensis, trong đó sản xuất độc quyền thành phần hoạt chất trong CordyMax Cs- 4, có một lịch sử phong phú 2000 năm. Đây là vật liệu tự nhiên là rất hiếm.

 

Do sự khan hiếm và giá cao của Trùng Thảo sinensis, nên được sử dụng dành riêng cho cung điện của Hoàng đế. 2000 năm, Trùng Thảo sinensis là hầu như chưa được biết đến ở phương Tây.

 

g3 CÔNG DỤNG

 

Cordy max CS-4 tăng sức dẻo dai, giảm mệt mỏi, cải thiện chức năng phổi

 

– Giảm mệt mỏi

 

– Thúc đẩy chức năng phổi khỏe mạnh

 

– Tăng cường sức khỏe và sức chịu đựng của cơ thể

 

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

CordyMax CS-4

 

g3 SỬ DỤNG

 

– Uống 2 đến 3 viên một ngày sau khi ăn. Sử dụng thường xuyên để mang lại kết quả cao nhất. Có hiệu quả nhẹ trong vòng 1 tuần. Sản phẩm có hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng từ 3 đến 6 tuần.

 

Animated Gifs Arrow - Funny Animated Gif CẢNH BÁO: CordyMaxCs-4 chỉ dùng cho người lớn, không dùng cho trẻ em. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không sử dụng sản phẩm này nếu chưa có lời khuyên của bác sĩ .

 

Animated Gifs Arrow - Funny Animated Gif Điều gì làm cho sản phẩm này độc đáo?

 

 • Quá trình khai thác trồng trọt và sở hữu
 • Tập trung caocác thành phần hoạt động có sẵn
 • Chứng minh lâm sàng có hiệu quả ở người lớn khỏe mạnh, người già, các cá nhân hoạt động, và ít vận động
 • Chữa thành phần thiên nhiên được dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc
 • Không chứa chất kích thích

 

Ai nên sử dụng sản phẩm này?

 

CordyMax Cs- 4 được thiết kế để sử dụng bởi người có lối sống bận rộn, vận động viên, người già, và những ham muốn tăng sức sống mạnh mẽ mà không sử dụng các chất kích thích.

 

🍀 Bạn có biết?

 

Ở Trung Quốc cổ đại, Trùng Thảo sinensis đã được sử dụng dành riêng cho cung điện của Hoàng đế

 

Theo truyền thống, Trùng Thảo sinensis rất hiếm hoi nó đã được giá trị hơn bốn lần của bạc cùng trọng lượng

 

Trùng Thảo còn được gọi là “con sâu bướm nấm” vì nấm phát triển trong ấu trùng sâu bướm sản xuất một loại nấm hình sâu bướm

 

Trùng Thảo đã trở thành phổ biến khi biểu diễn kỷ lục các vận động viên Olympic Trung Quốc được cho là do việc sử dụng Trùng Thảo bổ sung sinensis

Đông Trùng Hạ Thảo CordyMax Nuskin

 

🍀 Làm thế nào CordyMax Cs-4 làm việc?

 

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng CordyMax Cs- 4 có thể thúc đẩy sức sống tự nhiên thông qua khả năng nâng cao chức năng phổi khỏe mạnh và tăng sức đề kháng của cơ thể với môi trường hàng ngày và áp lực nghề nghiệp.

 

🍀 Tại sao CordyMax Cs-4 độc đáo?

 

Độc quyền CordyMax Cs-4 , công thức được công nhận ở Trung Quốc, cung cấp các lợi ích sức khỏe mạnh mẽ nhất so với các loại nấm hoang dã quý hiếm và được bảo vệ ở cao nguyên Tây Tạng.

 

Hơn 15 năm nghiên cứu khoa học mở rộng kết quả căng thẳng. Trong thực tế, CordyMax Cs- 4 đã được đặt dưới sự bảo hộ sở hữu trí tuệ và tự hào duy nhất, căng thẳng được công nhận bởi chính phủ Trung Quốc. CordyMaxCs- 4 được sản xuất theo Pharmanex.

 

Quy trình chất lượng 6S và được chuẩn hóa bởi HPLC để đảm bảo hiệu lực và phù hợp kết quả bằng cách cung cấp mức tối thiểu là 0,14% adenosine. Một phương pháp kiểm tra bổ sung được sử dụng để tiêu chuẩn hóa đến < 6% mannitol, đó là một chỉ số về nội dung polysaccharide.

 

🍀 Là CordyMax Cs-4 không chứa chất kích thích?

 

Có sản phẩm là chứa chất kích thích bởi vì những tác động mạnh mẽ của sản phẩm chứ không chứa chất kích thích từ caffeine và ephedrine.

 

Đông Trùng Hạ Thảo tăng mức năng lượng thông qua tác động tích cực vào sự trao đổi oxy, trong khi bổ sung kích thích, như nhân sâm, nhiều khả năng phát huy tác dụng của mình thông qua sự trao đổi chất thượng thận.

 

🍀 Tiêu chuẩn những thành phần trong CordyMax Cs-4?

 

Mỗi viên nang 525mg độc quyền CordyMax Cs-4 được chuẩn hóa bởi HPLC để đảm bảo hiệu lực và phù hợp kết quả theo cung cấp mức tối thiểu là 0,14% adenosine.

 

Một kiểm tra bổ sung phương pháp được sử dụng để tiêu chuẩn hóa đến <6% mannitol, mà là một chỉ số nội dung polysaccharide.

 

🍀 Ai không nên sử dụng CordyMax Cs-4?

 

Để xa tầm tay của trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc dùng thuốc theo toa tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

 

🌻 Sản phẩm này an toàn không?

 

Cordymax Nuskin an toàn ở liều lượng khuyến cáo. Trong 1987, CordyMax Cs- 4 là “Class One” đầu tiên của Trung Quốc truyền thống Bộ Y tế Trung Quốc. “Class One”Y học cổ truyền Trung Quốc được đánh giá một cách nghiêm ngặt về an toàn và hiệu quả trong dược học, độc tính, và thử nghiệm lâm sàng.

CordyMax Cs-4 Nuskin

 

Video cordymax cs-4 pharmanex – Đông Trùng Hạ Thảo Nâng Cao Sức Khỏe

 

 

Cảm ơn các bạn đã xem hết toàn bộ bài viết nếu muốn cập nhật tin tức mới nhất hay những mẹo hay về làm đẹp hoặc sức khỏe thì hãy ghé ngay Fanpage, youtube của Nuskin88 ngay nhé! cordymax cs-4 pharmanex

 

🌼Từ khóa được tìm kiếm nhiều:
cordymax nuskin
cordymax cs-4 pharmanex
các sản phẩm của nuskin
sản phẩm của nuskin

cordymax cs-4 pharmanex

 

Bài viết liên quan


  Đánh Giá 5 Sao Để Nhận Ưu Đãi

  BÀI VIẾT XEM NHIỀU

  BÀI VIẾT MỚI

  SẢN PHẨM MỚI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *