CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI REISHIMAX

Số người đã xem: 117
Mua Hàng Nhanh
công dụng của nấm linh chi

công dụng của nấm linh chi

 

🌻 Nếu anh chị và các bạn đang tìm kiếm một cái loại thảo dược để chăm sóc sức khỏe thì ReishiMax nấm linh chi đỏ là  một  lựa chọn hoàn hảo.

 

🌻 Hôm nay Nuskin88 sẽ nói cho các bạn biết Nấm linh chi ReishiMax là gì, những nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm, đặc biệt hơn là sự khác biệt và độc đáo của nấm linh chi so với các sản phẩm khác trên thị trường.

_____________

 

👉 Nào các cùng đón xem công dụng của nấm linh chi!

 

g3 Đầu tiên nấm linh ReishiMax là gì?  Và tại sao nấm linh chi ReishiMax của Nuskin lại khiến nhiều người tin tưởng sử dụng đến như vậy. công dụng của nấm linh chi

 

công dụng của nấm linh chi

 

g3 Trước hết, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trước ReishiMax là gì nhé! ReishiMax là một tên gọi do Tập đoàn công ty dược hàng đầu thế giới Pharmanex của Nuskin đặt ra và đó chính là NẤM LINH CHI ĐỎ

 

g3 Mình xin chia sẻ một chút thì nấm linh chi đỏ đã được sử dụng từ hơn 2.000 năm qua, đây là một cái loại thảo dược được đề cập nhiều nhất trong y học cổ truyền của chúng ta với những công dụng của nấm linh chi

 

 • Đầu tiên đó là nó có thể tăng cường được cái kháng thể sinh lực và trí lực của chúng ta 
 • Thứ hai có thể làm cho người sử dụng được an thần và nó kéo dài được tuổi thọ của người sử dụng nấm linh chi.
 • Tiếp theo có thể loại bỏ được những tế bào xấu trong cơ thể và phòng ngừa ung thư 
 • Cuối cùng điều tuyệt vời nhất đó là ReishiMax của Nuskin thì nó nằm trong cuốn Tân Từ Điển Y Dược của bác sĩ Pedia

 

Đặc biệt ở đây sản phẩm được nằm trong cuốn Tân từ điển Y Dược chứ nó không phải là một thảo dược thông thường như chúng ta nghĩ. 

 

→ Đó là điểm đặc trưng khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

 

Các bạn đã được biết Nấm Linh Chi trong y học cổ truyền được coi là một trong những thảo dược có giá trị lớn nhất trong Y học Cổ truyền Trung Quốc và các nước phương đông.  

 

Ngay trong sách y học thì người ta vẫn đã ghi rất là rõ chính nấm linh chi được dùng để chăm sóc sức khỏe ngoài ra còn  chữa những căn bệnh sớm nhất từ những cái năm 206 trước Công Nguyên, rất là lâu đúng không nào!. Ở các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc thì thường hay tặng nấm linh chi cho người già hoặc là cho cha mẹ, người thân của họ.

 

Nấm linh chi là một cái loại nấm mọc ở dạng giá thể trên các mặt của cây và dưới gốc cây ở những vùng núi có nhiều cây cối rậm rạp. Đặc biệt là phải có độ ẩm cao nhưng ánh sáng phải yếu.

 

Và bào tử của nấm linh chi bên ngoài đó nó có một  lớp vỏ bảo vệ vô cùng cứng nên khó để có thể nảy mầm ra được đó chính là lý do khiến NẤM LINH CHI lại hiếm hoi đến như vậy.

___________

 

Đó là về tự nhiên nhưng mà sau này từ năm 1971 thì có một nhà khoa học tại đại học Yukio Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển thành công việc nuôi cấy nấm nhân tạo linh chi và giúp cho nấm linh chi có thể tái sản xuất và ổn định hơn

 

Như vậy sẽ bớt đi tình trạng hiếm hoi giống như ngày xưa đi đúng không ạ 

__________

 

Vậy hãy cùng Nuskin88 xem là nấm linh chi ReishiMax có điểm độc đáo và khác biệt hơn so với những sản phẩm trên thị trường như thế nào nhé!

 

Hiện nay,  trên thế giới có 62 cái loại nấm linh chi nhưng mà trong đó thì chỉ có 6 loại nấm phổ biến và được ưa chuộng nhất.

 

công dụng của nấm linh chi

 

Bởi vì hàm lượng chiết suất có trong các loại nấm này nó rất là tốt được khoa học đánh giá tốt cho sức khỏe.

 

Đó là: Đỏ, trắng, xanh, tím,vàng và đen 

 

6 cái loại này nó đều có trong  ReishiMax của Pharmanex đó chính là điểm tiếp theo mà nhiều người tin dùng và nó trở nên độc đáo, khác biệt.

 

g3 Bên trong nó rất là tốt nhưng bên ngoài nó được bao bọc bởi một cái lớp vỏ vô cùng cứng và nó khiến cho chúng ta không thể hấp thụ được hết những hoạt chất một cách tốt nhất, nếu như cái bào tử này là không được tách ra.

 

Vậy thì ngoài kia nó rất là nhiều. Chính vì vậy mà tập đoàn Nuskin họ đã dùng những thiết bị máy móc hiện đại  để có thể chiết xuất ra được những cái bào tử, nó tách ra một cách tối đa nhất 100% để chúng ta có thể hấp thụ và những cái này

 

g3 Dưới đây là những minh chứng  rất rõ ràng:

 

Animated Gifs Arrow - Funny Animated Gif Ở cái độ phóng xạ dưới kính hiển điện tử vi gấp 3.000 lần thì bào tử của nấm linh chi nó bị nứt ra như sau. Và sau khi mà dưới công nghệ chiết xuất của Pharmanex Nuskin thì nó đã được tách ra 100% giúp được hấp thụ tốt hơn.

Điều gì khiến nó trở nên công thức chiết suất độc quyền?

 

Animated Gifs Arrow - Funny Animated Gif Đó chính là nó chứa 100% những linh chi đã nứt. Theo tiêu chuẩn hóa 6% nấm linh chi triterpenes13,5% polysaccharide Reishi đây là tiêu chuẩn hóa quốc tế quy định.

 

Reishimax

 

g3 Vậy các bạn có biết rằng là:

 

🍀 TIÊU CHUẨN 6S LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA NẤM LINH CHI THUỘC PHARMANEX VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG HAY KHÔNG?

 

Đó chính là sử dụng các loại nấm linh chi đỏ tốt nhất trên thế giới hiện nay sử dụng các phương pháp trồng rất tốt và an toàn.

 

Tiếp theo là lựa chọn những cây chắc chắn canh tác bằng đất hữu cơ trong 120-200 ngày hoàn toàn sạch và không bị ô nhiễm giống như chúng ta gọi là trồng rau sạch hết 100% 

 

Tất cả những cái thân cây này nó phải đảm bảo trong cái độ tuổi trưởng thành để nó có thể hút được hết những hợp chất tốt trong bào tử của nó là trồng từ 120 đến 200 ngày trở lên 

 

Và cái điều đặc biệt đó là cái nhà sản xuất độc quyền của PHARMANEX để chiết suất ra những thành phần tốt nhất của NẤM LINH CHI  đây cũng là cái điểm khác biệt nhiều người tin dùng 

 

công dụng của nấm linh chi

 

🍀 Và các điểm khác biệt mà nhiều người tin dùng nữa là

 

Sau đây là những kết quả nghiên cứu lâm sàng của nấm linh chi và chiết suất 

 

 • Nấm linh chi nó có thể bảo vệ tế bào 
 • Nó còn bảo vệ được gan 
 • Tiếp theo đó là bảo vệ hệ tim mạch 
 • Nấm linh chi thì nó có thể bảo vệ các bệnh liên quan đến rối loạn chức năng hệ miễn dịch, hệ thần kinh 
 • Hỗ trợ đường huyết 
 • Khi những người sử dụng nấm linh chi đều đặn có thể tăng cường được khả năng miễn dịch để cơ thể có thể nhận biết sớm những mầm bệnh, tế bào lạ như là u xơ, di căn đến ung thư

 

💟 Nuskin88 sẽ nói thêm để các bạn hiểu hơn một chút thì trong cơ thể có 1 cái hệ gọi là “ hệ miễn dịch” nó sẽ bảo vệ sức khỏe của chúng ta, khi mà chúng ta dùng nấm linh chi đều đặn thì hệ miễn dịch sẽ tăng lên giúp cơ thể khi có biểu hiện lạ gì đó như những cái u,.. nó sẽ phát hiện và báo ngay  và nó có thể đẩy lùi đi.

 

 • Hơn thế nữa “linh chi” cung cấp những liệu pháp để bổ sung giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài được tuổi thọ.

 

g3 Dưới đây là những báo cáo khoa học minh chứng ReishiMax giúp tăng cường các chức năng hệ miễn dịch qua trung gian tế bào

 

Một báo cáo khoa học minh chứng tiếp theo đó chính là độ hòa tan rất là cao. Các anh/chị có thể mua nấm linh chi của các nơi khác ở đâu đó nhưng độ hòa tan của các bào tử sẽ không được tách ra 100%, độ hòa tan chỉ được 51% thế 49% sẽ đi đâu?

 

Nhưng với ReishiMax thì độ hòa tan của nó cao hơn lên đến 90% điều đó giúp cơ thể hấp thụ được 90% những chiết suất có trong nấm linh chi.

 

Ngoài thị trường có rất nhiều nhưng loại nấm nào giúp cơ thể hấp thụ được tốt nhất mới chính là quan trọng đúng không ạ.

 

g3 Sau đây Nuskin88 sẽ tổng hợp những điều khiến cho ReishiMax trở nên khác biệt đó chính là:

 

 • Quy trình sản xuất 6s
 • Những loại nấm linh chi đỏ tự nhiên  tốt nhất
 • Đất canh tác và nuôi trồng cực kì tốt
 • Bào tử được nứt ra 100% với công nghệ hiện đại 
 • Hơn thế nữa đây là công nghệ sản xuất độc quyền
 • Kết quả cao nhất trên thị trường được minh chứng khoa học 

 

g3 VẬY CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ TÁC DỤNG TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE

 

 • Anh/chị có thể uống 2 lần/ 1 ngày sau bữa ăn 
 • Còn anh chị nếu muốn tăng cường hệ miễn dịch anh/chị có thể tăng liều lượng gấp đôi tức là 4 viên/1 ngày chia 2 lần mỗi lần 2 viên trước và sau bữa ăn đều được 

 

Từ y học cổ truyền kết hợp với công nghệ khoa học hiện đại thì nếu như chúng ta có thể sử dụng Nấm linh chi ReishiMax  kết hợp cùng với Cordymax là ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO và Tegreen 97 LÀ TRÀ XANH tức là bộ 3 hoàn hảo thì nó sẽ tạo cho chúng ta một liệu trình chăm sóc và duy trì sức khỏe của chúng ta 1 cách toàn diện nhất có thể. 

 

công dụng của nấm linh chi

 

Hơn thế nữa nó còn giúp cho cơ thể chúng ta 

 • Tăng cường sinh lực bền bỉ
 • Kéo dài tuổi thọ
 • Nó còn có thể tăng cường chức năng hệ hô hấp
 • Thanh lọc độc tố, bổ phổi
 • Ngăn chặn tích lũy mỡ xấu trong cơ thể
 • Phục hồi năng lượng tế bào 
 • Loại bỏ tế bào xấu 
 • Phòng chống được căn bệnh ung thư

__________

 

Trên đây là tất cả những thông tin mà Nuskin88 đã được trải nghiệm, được học hỏi về nấm linh chi ReishiMax của Pharmanex Nuskin

 

Ai trên đời đều có riêng cho mình những mục đích sống khác nhau, dù là mục đích, lý tưởng gì thì chúng ta đều cần có một sức khỏe tốt mới thực hiện được. Đó chính là lý do vì sao chúng ta có thể nói sức khỏe là quan trọng nhất  đối với cuộc sống mỗi người 

 

Vậy thì chúng ta hãy chủ động chăm sóc sức khỏe của bản thân trước khi cơ thể gặp vấn đề rồi chúng ta mới đi tìm thuốc để chữa.

 

Các anh chị hãy nhanh tay mua ngay cho mình một hộp NẤM LINH CHI để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình mình.

 

Mọi người hãy nhanh tay chia sẻ để những người thân, bạn bè,.. đều biết đến sản phẩm để mọi người ai ai cũng có một sức khỏe – khỏe mạnh cùng Pharmanex

Cảm ơn các bạn đã xem hết toàn bộ bài viết nếu muốn cập nhật tin tức mới nhất hay những mẹo hay về làm đẹp hoặc sức khỏe thì hãy ghé ngay Fanpage, youtube ngay nhé!

 

💟 Nuskin88 cùng gia đình bạn chăm sóc sức khỏe một cách chủ động!

 

Video Bí Mật Về Loại Nấm Linh Chi Đắt Nhất Thế Giới | Reishimax Nuskin

 

🌻 Bài viêt liên quan: 

Tổng hợp công dụng của ReishiMax

 

 

Bài viết liên quan


  Đánh Giá 5 Sao Để Nhận Ưu Đãi

  BÀI VIẾT XEM NHIỀU

  BÀI VIẾT MỚI

  SẢN PHẨM MỚI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *